Từ khi thành lập vào năm 1987, Zebex đã dành hơn hai thập kỉ hoạt động và cống hiến trong ngành công nghiệp AUTO-ID. Trong những năm qua, ZEBEX đã chứng kiến những cải thiện to lớn và tiến bộ mạnh mẽ trong công nghệ Auto-ID và nhìn thấy được các ứng dụng vô hạn của nó trong tương lai. Bắt đầu một thập kỷ mới, ZEBEX cam kết mang đến cho bạn “Cuộc sống tự động lý tưởng” bằng những kinh nghiệm tuyệt vời trong thiết kế, sản xuất, thị trường và dịch vụ về sản phẩm Auto -ID và các giải pháp nhận dạng tự động.

Trụ sở chính đặt tại Đài Bắc, Đài Loan, ZEBEX đã thiết lập thêm một văn phòng chi nhánh ở Thượng Hải – Trung Quốc vào năm 2000. Văn phòng này là đại diện của Zebex tại đây và giúp Zebex thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới. Mặt khác, năm 2007, ZEBEX được tổ chức lại thành các SBU (Đơn vị kinh doanh Scanner) và TBU (Đơn vị kinh doanh thiết bị đầu cuối) để thu hút sự chú ý tương ứng vào các sản phẩm Đầu đọc mã vạch ZEBEX & các model thiết bị đầu cuối ZEBEX. Việc tái tổ chức dẫn đến sự đầu tư lớn hơn về các thiết bị, cơ sở vật chất và nhân lực, nó cũng cho thấy tham vọng của ZEBEX trong việc trở thành một nhà cung cấp giải pháp Auto-ID chuyên nghiệp.

Hiện nay, ZEBEX đang nắm trong tay một số dòng sản phẩm chủ lực:

Dòng Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch (Scanning Products)

1) Máy quét cầm tay (HandHeld Scanner).

2) Máy quét tự động (Hands-Free Scanner).

3) Máy quét âm bàn (In-Counter Scanner).

4) Máy quét Engine (Scan Engine).

5) Quét Modules (Scan Module).

6) Đầu Đọc Thẻ Từ (Magnetic Stripe Reader).

Dòng Sản Phẩm Di Động (Mobility Products)

7) Công cụ thu thập dữ liệu (Data Collector).

8 ) Máy tính cầm tay (Handheld Computer).

9) Máy tính cố định (Fixed Computer).

Những sản phẩm tinh xảo, đa dạng và chi phí-hiệu quả cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm để phù hợp với mọi hoàn cảnh, nhu cầu và các ứng dụng khác nhau.

Đằng sau những sản phẩm thấu hiểu khách hàng trên là một đội ngũ các chuyên gia giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Điều quan trọng hơn là các công tác R & D của Zebex nhằm thiết kế những sản phẩm tinh tế và đáng mong muốn nhất. Zebex có rất nhiều công nghệ – kỹ thuật cốt lõi được sáng chế và chứng nhận phát minh. Ví dụ, bằng cách sử dụng tia laser Diode kép, Zebex cung cấp máy quét tự động vượt trội so với các sản phẩm khác cùng hạng của mình. Công nghệ giải mã độc quyền Zebex, Z- Scan+, cung cấp khả năng giải mã nhanh hơn,tăng hiệu quả quét và rút ngắn thời gian giao dịch. Ngoài ra, Zebex cũng thể hiện nhận thức về sự quan trọng của tính thẩm mỹ qua Z-1070 SeriesZ-3051HS được vinh danh với Giải thưởng “iF Product Design Award 2007” 2009, Z-3060 Sniper đạt được Giải thưởng: Product design 2007″ tại Đức, và Z-6070 vinh dự nhận: “Good Design Award 2007” tại Nhật.

Zebex có một đội ngũ bán hàng đại diện được đào tạo bài bản và các chuyên gia Marketing với thái độ làm việc năng động, tích cực, quan tâm và luôn xem trọngi yêu cầu của khách hàng như yêu cầu của chính họ. Đội ngũ của đó luôn cố gắng giúp đỡ, hỗ trợ các nhà phân phối trong việc quảng bá các sản phẩm của Zebex, làm cầu nối giữa Khách hàng và kỹ sư của hãng trong các vấn đề về Kỹ thuật. Cùng với các nhóm R&D, đội ngũ Marketing luôn hướng tới làm hài lòng Khách hàng trên mọi phương diện.

Hiện nay, Zebex đã 23 tuổi, cùng với thời gian, các sản phẩm của Zebex được phân phối tại Châu Á, Australia, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Nam Phi... Với các nhà phân phối trên toàn thế giới, các sản phẩm của Zebex đã và đang thâm nhập trên toàn cầu, hỗ trợ để nâng cao hiệu quả và năng suất kinh doanh với mọi qui mô. Với tất cả các đối tác kinh doanh, Zebex đang chuyển mình qua thập kỉ thứ ba trong việc cố gắng hết mình để biến mục tiêu “Cuộc sống tự động lý tưởng” thành hiện thực.