Mã vạch không còn là một khái niệm mới mẻ tại Việt Nam. Khi xã hội ngày một phát triển, các ứng dụng về sử dụng mã vạch để quản lý điều hành cửa hàng, kho bãi, cảng vụ,…ngày càng được biết đến nhiều hơn do tính chất dễ sử dụng, đơn giản trong cài đặt và chi phí đầu tư ban đầu không cao.

Tuy nhiên từ khâu nhập khẩu, phân phối đến các khách hàng luôn tồn tại một điểm đen về dịch vụ sau bán hàng. Với khúc mắc chung của các đại lý là: “Khi sản phẩm gặp lỗi, chúng tôi cần bảo hành, thời gian bảo hành quá lâu, việc đó ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của chúng tôi. Ngay cả các trung tâm bảo hành dưới tên Hãng tại Việt Nam, họ cũng làm việc cực kỳ chậm rãi.”

Công ty TNHH TEKMART VIỆT NAM được thành lập từ tâm huyết của những người có thâm niên trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị mã vạch tại Việt Nam.

Đối với TEKMART VN, sự hài lòng của khách hàng không chỉ đến từ sự thỏa mãn khi sở hữu một sản phẩm chất lượng, mà còn là sự yên tâm về dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp. Trao gửi đi một sản phẩm chính là cam kết với khách hàng về chất lượng và dịch vụ chứ không chỉ dừng lại ở một giao dịch đơn thuần. TEKMART VN không chỉ muốn mang đến sản phẩm chất lượng, mà còn là dịch vụ hậu mãi chắc chắn, nhanh chóng, tiện lợi để phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của các đại lý. Kết hợp của hai yếu tố trên làm nên SỰ CHUYÊN NGHIỆP của một doanh nghiệp. Điều mà chắc chắn bất kỳ doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng đang cố gắng hằng ngày để hoàn thiện.

Đó cũng chính là điều mà TEKMART VN hướng đến và lấy làm tâm điểm trong mọi hoạt động kinh doanh và phân phối của mình. Những sản phẩm mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng về mặt chất lượng trước khi phân phối rộng rãi trong kênh phân phối. Không chỉ là sản phẩm có hiệu suất tốt trong ngắn hạn mà còn phải đảm bảo độ bền bỉ khi sử dụng lâu dài và môi trường làm việc khắc nghiệt.

TRÂN TRỌNG,