Mã số mã vạch giúp tối ưu hóa quản lý hàng hóa

Sử dụng mã vạch để quản lý bán hàng là một bước tiến lớn của ngành bán lẻ trong thế kỷ 20. Bạn không còn đau đầu với việc quản lý hàng trăm danh mục hàng hóa chỉ với một thao tác đơn giản: gắn mã vạch cho sản phẩm.

Nhân viên thu ngân của bạn gặp khó khăn khi phân biệt các mặt hàng với hình thức mẫu mã gần như tương đồng? Sai sót trong quá trình nhập thông tin hàng hóa cần thanh toán? Khách hàng phàn nàn khi phải chờ đợi quá lâu cho khâu thanh toán? Tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết với ứng dụng của mã vạch trong quản lý bán hàng.

Sử dụng hệ thống mã vạch đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, làm tăng sự hài lòng của khách hàng và đơn giản hóa quy trình quản lý thông tin cho người quản lý. Thao tác với mã vạch cũng vô cùng đơn giản, thuận thiện cho người sử dụng cùng chi phí đầu tư ban đầu thấp. Đó chính là những lý do phần mềm quản lý bán hàng tích hợp các thiết bị quét mã vạch và hỗ trợ chức năng in mã vạch cho sản phẩm, đặc biệt là thương hiệu Đầu đọc mã vạch Đài Loan Zebex

1. Tốc độ xử lý nhanh và chính xác
Sử dụng máy quét mã vạch với phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian cho khâu nhập dữ liệu thanh toán. Trung bình, thời gian để quét 1 mã vạch 12 chữ số chỉ bằng thời gian cần bỏ ra để bấm 2 phím trên bàn phím. Với cách nhập dữ liệu thông thường, trung bình khi nhập 1.000 ký tự sẽ có 10 ký tự bị nhập lỗi. Tuy nhiên, với hệ thống sử dụng mã vạch, tỉ lệ này chỉ còn 1 trên 3 triệu. Đặc biệt, với công nghệ laser, tỉ lệ này giảm xuống mức 1 trên 70 triệu. Có thể nói, việc sử dụng hệ thống mã vạch sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho tính chính xác dữ liệu.

2. Tính khả thi cao
Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo thiết bị quét mã vạch. Hầu hết các sản phẩm đều được in sẵn mã vạch trên bao bì. Ngay cả trong trường hợp sản phẩm chưa có mã vạch, bạn cũng có thể tự in mã vạch với phần mềm quản lý bán hàng.

3. Tiết kiệm chi phí
Thời gian hoàn vốn cho hệ thống mã vạch trung bình vào khoảng 6-8 tháng. Sử dụng hệ thống mã vạch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa.

Với thâm niên trong ngành mã vạch, Công Ty TNHH TEKMART Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp bạn khi áp dụng các giải pháp mã vạch vào trong mô hình kinh doanh. Đặc biệt, Tekmart cũng hân hạnh là nhà phân phối độc quyền các máy quét mã vạch Zebex – 1 thương hiệu chất lượng và ổn định đến từ Đài Loan.

Tham khảo thêm bài : Đầu đọc mã vạch zebex z-3100 | Số 1 trong phân khúc tầm giá hơn 1 triệu